Giới thiệu

Với sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ thông tin, các quốc gia đã và đang mở cửa kinh tế và hợp tác sâu rộng. Điều đó đưa đến nhiều cơ hội phát triển cho các Công ty, doanh nghiệp.

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty TNHH TM - DV - Công nghệ Lê Hùng (sau đây gọi tắt là Công Ty Lê Hùng) đã và đang nổ lực bắt tay hợp tác cùng các doanh nghiệp sản xuất tạo thương hiệu, phân phối sản phẩm uy tín tận tay khách hàng.

*** Vài nét về Công ty Lê Hùng
1. Cơ cấu tổ chức


Công ty Lê Hùng hoạt động chủ yếu trên 2 lĩnh vực:
2. Lĩnh vực Dịch vụ: Bao gồm các hoạt động thiết kế web, Seo ad, Quảng cáo, marketing online, tạo dựng thương hiệu cùng đối tác

3. Lĩnh vực bán hàng: Bao gồm các hoạt động hợp tác bền vững trong lĩnh vực kinh doanh cùng các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm uy tín đến tay khách hàng.

*** Hợp tác
 Bạn là ai và đang cần gì??


Với đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp đã có nhiều năm thăm dò thị trường, chắc chắn sẽ đưa đến cho quý đối tác và khách hàng sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

*** Bạn được gì, khi hợp tác với Công ty Lê Hùng? 

Có lẽ đó là câu hỏi mà bất cứ đối tác nào khi bắt tay làm việc cũng phải đề cập đến. Vậy bạn đến với chúng tôi, bạn được gì?

-- Tạo thương hiệu và giải pháp bán hàng hiệu quả:
Với đội ngũ Maketing online chuyên nghiệp, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo,  chắc chắn sẽ là một kênh phân phối lớn cho các nhà sản xuất, cùng nhau tạo thương hiệu bền vững và đưa đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.

-- Giải pháp về Công nghệ
Bên cạnh hợp tác bán hàng, phân phối sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách sản phẩm và giải pháp về Công nghệ như: Thiết kế Website, Quảng cáo.
Hãy hợp tác với chúng tôi, bằng cách:
Liên hệ với lê hùng bằng cách Đ lại thông tin trên website, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách
Liên hệ với lê hùng bằng cách Cầm máy gọi ngay cho chúng tôi
kết quả đạt được khi hợp tác với lê hùng
 Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

ĐC: 406/85 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, Tp.HCM
Phone: 0866.569.562
Hotline: 0977.657.637
Emai: info@lehung.vn
Website: lehung.vn