Công ty Lê Hùng tìm đối tác

Sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ thông tin và xu hướng đã và đang mở cửa nhằm mục đích hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực. Điều đó đưa đến nhiều cơ hội phát triển cho các Công ty, doanh nghiệp.

Nắm bắt được tình hình đó, Công ty Lê Hùng cũng đã và đang mở rộng chương trình hợp tác bền vững trên nhiều lĩnh vực, với tiêu chí "Hợp tác để phát triển - Uy tín tạo thành công" Lê Hùng mong muốn được hợp tác với các đối tác là Công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên một số lĩnh vực sau:

1. Hợp tác tạo dựng thương hiệu:

Bạn là Công ty, doanh nghiệp hay cá nhân cần làm website quảng bá hoặc bán sản phẩm --> Hãy Liên hệ với Công ty Lê Hùng.

Chi tiết: Công ty Lê Hùng sẽ tư vấn, cung cấp cho quý khách mẫu web hợp với ngành nghề quý khách đang kinh doanh, đồng thời tư vấn giải pháp tạo dựng thương hiệu, bán hàng hiệu quả

2. Hợp tác bán hàng: 

2.1 Bạn là doanh nghiệp sản xuất đang cần tìm đầu ra cho sản phẩm --> Hãy hợp tác với Công ty Lê Hùng.

Chi tiết: Với đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp và giải pháp bán hàng hiệu quả, sản phẩm quý doanh nghiệp sẽ bung ra thị trường cách nhanh chóng, góp phần tăng doanh thu và giảm bớt gánh nặng tồn hàng cho quý khách.

2.2 Bạn là cá nhân, cửa hàng đang cần tìm sản phẩm để bán --> Hãy hợp tác với Công ty Lê Hùng.

Chi tiết: Công ty Lê Hùng hợp tác với nhà sản xuất cung ứng cho quý khách sản phẩm chất lượng, mức chiết khấu cạnh tranh, đảm bảo đưa lợi nhuận cao.

Vậy thông tin đến quý Công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào cần hợp tác thuộc các lĩnh vực nêu trên vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy liên hệ hợp tác trực tiếp qua hotline:

0977.657.637 (Mr Hung)

Hoặc trao đổi qua form dưới đây

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận